Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại Hà Nội

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng với phương pháp điệu trị tiên tiến đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân và được các bệnh nhân đánh giá cao là một địa chỉ uy tín trong việc chữa bệnh lậu.


   Bệnh lậu là bệnh xã hội nguy hiểm có khả năng lây lan nhanh qua đường tình dục, diễn biến phức tạp và nguy hiểm vô cùng.  

Cũng chính vì mức độ nguy hiểm của bệnh mà việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh lậu đòi hỏi phải kỹ càng, chính xác. Việc đánh giá sai tình trạng bệnh, chữa bệnh không đúng cách sẽ khiến bệnh chuyển biến nặng, gây ra những hậu quả đáng tiếc. Sau đây là bài viết về địa chỉ phòng khám tin cậy, với công nghệ điều trị bệnh lậu tiên tiến, đạt hiệu quả cao.

Điều trị bệnh lậu tại phòng khám Hưng Thịnh

   Hiện nay, tại phòng khám áp dụng nhiều cách chữa bệnh lậu khác nhau, phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân.

  • Công nghệ phục hồi gene DHA
  • Điều trị vật lý: Phẫu thuật, laser, tiêm miễn dịch,…
  • Điều trị bằng thuốc uống:Thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu,…

Click để biết Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị bệnh lậ

Đặc biệt công nghệ phục hồi gene DHA là công nghệ mới được áp dụng tại phòng khám có nhiều ưu thế vượt trội:

 • Triệt để tiêu diệt mầm bệnh, tiêu viêm hiệu quả

   Dựa vào đặc trưng của biến thể mầm bệnh, để phá vỡ cấu trúc tế bào bệnh, kích hoạt hệ thống miễn dịch sản sinh ra kháng thể, kích hoạt toàn diện gene kháng, thúc đẩy tiêu viêm tán viêm ở ổ bệnh, nhằm đạt được hiệu quả điều trị nhanh chóng.

 • Phá hoại cấu trúc liên kết tế bào của mầm bệnh, tiêu diệt và loại bỏ mầm bệnh

   Năng lượng sản sinh trong liệu pháp này có thể thẩm thấu vào tận tổ chức, chỉ tiêu diệt vi khuẩn, không làm tổn hại tới các tổ chức tế bào khỏe mạnh, với những viêm nhiễm ẩn tàng ở những vị trí sâu cũng có thể tiêu diệt triệt để.

 • Định tính, định lượng, định vị chính xác mầm bệnh, khôi phục toàn diện

   Với hệ thống kiểm tra DNA vi sinh vật, máy kiểm tra sinh hóa tự động, máy miễn dịch tự động… có thể xác định chính xác và toàn diện các loại lậu cầu khuẩn, mức độ xâm hại, độ nhạy cảm thuốc… để đưa ra liệu trình phù hợp và hiệu quả nhất.

 • An toàn, không gây tổn thương, không viêm nhiễm, không tác dụng phụ

   Toàn quá trình được kiểm soát bằng hệ thống máy tính tinh vi, lợi dụng hiệu ứng nhiệt lượng và hiệu ứng phi nhiệt lượng bên ngoài cơ thể để tiến hành điều trị các tổ chức tế bào bệnh, không tổn hại tới tế bào khỏe mạnh, không tác dụng phụ, không đau, hiệu quả cao.

Lý do lựa chọn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để điều trị bệnh lậu

 • Áp dụng kĩ thuật tiên tiến

   Tại đây có trang thiết bị y tế hiện đại, các kết quả chuẩn đoán sẽ có tính chính xác cao phù hợp với việc chữa trị bệnh lậu, nhằm mang lại kết quả như mong muốn.

 • Trình độ bác sĩ

   Các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đảm bảo việc chuẩn đoán là chính xác, nhanh chóng đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng mức độ nặng nhẹ của bệnh, bạn có thể yên tâm khi điều trị bệnh tại đây.

 Điều trị bệnh lậu an toàn, hiệu quả tại Hà Nội
Điều trị bệnh lậu an toàn, hiệu quả tại Hà Nội
 • Thủ tục đơn giản, thuận tiện

   Khi đến đây điều trị bạn sẽ không mất nhiều thời gian, thủ tục được thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám online, giúp bạn thuận tiện trong việc khám chữa bệnh.

 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp

   Làm việc theo đúng tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng, với đội ngũ nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, cụ thể, chu đáo nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi điều trị tại đây.

 • Chi phí khám hợp lý

   Chi phí điều trị bệnh được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y Tế, mức phí sẽ phù hợp với mức độ của bệnh và tình trạng của mỗi bệnh nhân.

 

chat

Quy trình khám và điều trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh, chúng tôi ưu tiên việc điều trị nhanh chóng bằng phương pháp phù hợp, mang lại kết quả cao, tiết kiệm thời gian, công sức và tránh các thiệt hại về kinh tế cho người bệnh với quy trình chặt chẽ sau:

 • Làm thủ tục

   Bệnh nhân sẽ được đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám nhiệt tình hướng dẫn các bước làm thủ tục, không phải chờ đợi, bỏ các bước rắc rối, gọn lẹ, đơn giản.

 • Thăm khám

   Các kỹ thuật khoa học tiên tiến sẽ được áp dụng để xét nghiệm, xác định tình hình và nguyên nhân gây bệnh. Nhằm lựa chọn phương pháp phù hợp điều trị dứt điểm bệnh lý.

Click để biết Chi phí điều trị bệnh lậu

 • Tiến hành điều trị

    Sau xét nghiệm, người bệnh sẽ được các chuyên gia đầu ngành tại phòng khám tiến hành thực hiện phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân.

 • Chăm sóc sau điều trị

   Điều mà chúng tôi luôn làm hài lòng người bệnh đó là, luôn quan tâm đến người bệnh ngay cả sau khi điều trị, các lời khuyên, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tái phát sẽ được các chuyên gia hướng dẫn nhiệt tình đến bệnh nhân.

   Trên đây là bài viết giới thiệu địa chỉ chữa bệnh lậu đáng tin cậy, hiệu quả tại Hà Nội. Với những công nghệ chữa bệnh tiên tiến, hiện đại, áp dụng vào việc chữa bệnh đạt hiệu quả cao. Mong rằng các bạn đã biết được thông tin bổ ích qua bài viết này.

   Nếu bạn đọc hoặc người bệnh có nhu cầu được tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh lậu, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 01694.976.999 và 01694.926.999 hoặc Click vào dưới đây để được chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tư vấn.

Đăng Ký Trực Tuyến

Facebook

Tư Vấn Trực Tuyến

Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh

Vị trí phòng khám