Tuần lễ vàng phòng khám Hưng Thịnh - vì sức khỏe người Việt

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Tuần lễ vàng phòng khám Hưng Thịnh - vì sức khỏe người Việt

Thấu hiểu thực trạng các phòng khám ở Hà Nội còn tồn tại nhiều khuyết điểm như: giá cả đắt đỏ, chất lượng dịch vụ kém, khám chữa bệnh thiếu chuyên môn... phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ triển khai chương trình: “Tuần lễ vàng phòng khám Hưng Thịnh – vì sức khỏe người Việt” với mong muốn được chung tay gánh vác một phần trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cộng đồng với nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có cơ sở hạ tầng hiện đại với thiết kế tòa nhà 7 tầng có đầy đủ các phòng chức năng. Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, các trang thiết bị máy móc y tế hiện đại nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến đáp ứng đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế.

 

 

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám có trình độ chuyên môn cao được đào tạo từ trong và ngoài nước với kinh nghiệm dày dặn trong công tác điều trị bệnh.

Cùng với đó, chất lượng dịch vụ của phòng khám luôn đảm bảo với mô hình hoạt động: 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân và điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân 24/7, luôn có mặt khi bệnh nhân cần, không để bệnh nhân lo lắng khi có sự cố.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh xây dựng cơ sở vật chất khám chữa bệnh khang trang, sạch sẽ, tiện lợi, tạo không gian thân thiện, ấm áp, tiện nghi để người bệnh cảm thấy thoải mái, sẵn sàng chia sẻ về tình trạng của bản thân.

Ngoài ra phòng khám còn xây dựng trang web riêng và hệ thông tư vấn online qua facebook, zalo và hotline: 0961021115 - 0961021116, phục vụ bệnh nhân 24/24h tư vấn cụ thể về vấn đề đang gặp phải và đặt lịch hẹn khám chữa bệnh theo ý muốn của bệnh nhân sao cho thuận tiện nhất.

 

 

Hiện tại, phòng khám hoạt động ở 4 lĩnh vực chính: bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh hậu môn-trực tràng và bệnh xã hội.

Tuần lễ vàng của phòng khám sẽ diễn ra từ ngày 04/07/2017 tại 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội với nhiều gói ưu đãi hấp dẫn cụ thể:

-  

  1. giảm 30% chi phí kiểm tra bệnh
  2. giảm 30% chi phí kiểm điều trị
  3. giảm 30% chi phí phẫu thuật

 

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hy vọng có thể đem lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi nhà.

 

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Địa chỉ: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Liên hệ: 0386977199

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

website: benhxahoihungthinh.com

Đăng Ký Trực Tuyến

Facebook

Tư Vấn Trực Tuyến

Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh

Vị trí phòng khám